Skip to main content

Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi tại nhà uy tín giá rẻ

Ngọc Thuận
03-07-2023
82

Thôi nôi là một dịp kỷ niệm vô cùng quan trọng với bé yêu cũng như các phụ huynh đánh dấu một bước phát triển mới trong cuộc đời của một đứa trẻ. Do đó, nhiều người thường khá lo lắng và băn khoăn khi tổ chức tiệc thôi nôi làm sao để ấn tượng, độc đáo và hoàn hảo nhất đến với con yêu cũng như mọi người. Vậy thì tại sao không cùng Đặt Tiệc Tại Nhà 24H tìm hiểu về dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà trọn gói và chất lượng có gì đặc biệt ngay dưới đây. 

Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi tại nhà uy tín giá rẻ
Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi tại nhà uy tín giá rẻ

Dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà cho bé

Thôi nôi được coi như dịp kỷ niệm đánh dấu những bước phát triển đầu đời của trẻ nhỏ. Bất cứ người làm cha mẹ nào cũng đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con yêu của mình do đó sự chuẩn bị tươm tất và hoàn hảo nhất cho dịp lễ thôi nôi là điều quan trọng và cần thiết. 

Chính vì lí do đó, dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà cho bé ra đời, cung cấp những thiết bị, phụ kiện, dịch vụ cần thiết cho một bữa tiệc thôi nôi quan trọng. Lựa chọn dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà giúp các bậc phụ huynh không chỉ tiết kiệm được về thời gian, công sức mà tất cả những mong muốn, ý tưởng được đưa ra sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và phù hợp với điều kiện tài chính của từng gia đình.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà với nhiều ưu đãi cả về hình thức, cơ sở vật chất cũng như các dịch vụ đi kèm. Điều đó thể hiện các nhu cầu, mong muốn của các bậc phụ huynh ngày càng được đáp ứng một cách chỉn chu và tận tình.

Dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà cho bé
Dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà cho bé

Bảng giá dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà cho bé

Bảng giá dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà là vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Các đơn vị trang trí thôi nôi tại nhà cũng thường xuyên đưa ra các mức giá đa dạng, phù hợp với mức độ tài chính của mọi khách hàng. Nếu tự trang trí thôi nôi, các bạn sẽ khó có thể chuẩn bị tỉ mỉ, chi tiết và có thể sẽ phát sinh thêm một số thứ trong quá trình diễn ra bữa tiệc. 

  • Chỉ với khoảng từ 800.000 – 1.200.000 VND, các phụ huynh đã có thể lựa chọn dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại nhà với các phụ kiện trang trí cơ bản như bóng bay, ảnh của bé, backdrop, ảnh chibi…
Mẫu tráng trí giá rẻ
Mẫu tráng trí giá rẻ
  • Với chi phí cao hơn một chút dao động từ 1.200.000 – 2.500.000 VND, buổi tiệc của bé sẽ có thêm bong bóng trang trí theo chủ đề, bảng tên bé, bánh cupcake, đèn led, hộp quà trang trí, các phụ kiện kèm theo như hoa vải, khăn voan gắn led,…
Mẫu trang trí thôi nôi tầm trung
Mẫu trang trí thôi nôi tầm trung
  • Đặc biệt, nếu lựa chọn các gói trang trí thôi nôi tại nhà cao cấp hơn trong mức giá dao động từ 2.500.000 – 10.000.000 VND, các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều lựa chọn trang trí cho bữa tiệc trở nên sinh động và đẹp mắt hơn rất nhiều. Ngoài các phụ kiện cơ bản, gói dịch vụ trang trí thôi nôi cao cấp sẽ có thêm backdrop trang trí với đèn led lung linh cùng rất nhiều loại bánh trang trí khác nhau, hộp quà, tên 3D dựng khối, mô hình nhân vật theo chủ đề tùy thích, hình chibi của bé, cổng bóng bay,…
MẪu trang trí thôi nôi cao cấp
MẪu trang trí thôi nôi cao cấp

Tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính mà khách hàng đưa ra, đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. 

Bảng giá các dịch vụ đi kèm

Bên cạnh bảng giá trang trí thôi nôi tại nhà, các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ đi kèm để buổi tiệc thôi nôi diễn ra vui vẻ và tràn đầy năng lượng hơn với các dịch vụ đi kèm như sau:

Âm thanh ánh sáng

Âm thanh ánh sáng trong tiệc thôi nôi đóng vai trò quan trọng để đem đến một không gian vui tươi, sống động và đáng nhớ. Đơn vị cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng cho bữa tiệc sẽ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ về âm thanh ánh sáng như màn hình hiển thị, hệ thống loa âm thanh, ánh sáng, đèn trang trí,… sao cho hài hòa và phù hợp nhất. 

Chỉ với chi phí từ 2.000.000 – 5.000.000 VND, trong suốt cả quá trình diễn ra buổi tiệc sẽ ngập tràn những âm thanh vui vẻ, sinh động cùng với ánh sáng sân khấu, giúp cho buổi tiệc trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. 

Âm thanh ánh sáng
Âm thanh ánh sáng

Chú hề

Với đối tượng khách mời là đông đảo các em nhỏ thì chú hề chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể phù hợp hơn trong bữa tiệc thôi nôi của các bé. Sự vui vẻ và thích thú được chú hề đem đến với bữa tiệc sẽ tăng sự tương tác, tạo nên không gian tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Với dịch vụ thuê chú hề cho bữa tiệc thôi nôi, khách hàng sẽ chỉ cần chi trả khoảng 1.500.000 VND.

Chú hề trong tiệc thôi nôi của bé
Chú hề trong tiệc thôi nôi của bé

Ảo thuật gia

Lựa chọn dịch vụ ảo thuật sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp cho không chỉ khách mời mà tất cả đại gia đình sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, tạo những ấn tượng, háo hức và kích thích sự tò mò, đặc biệt là các em nhỏ. Chi phí thuê ảo thuật gia được các đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà đưa ra cũng vô cùng hợp lý, chỉ khoảng 1.500.000 vnđ là quý phụ huynh đã có ngay một buổi tiệc đầy màu sắc dành cho con yêu.

Ảo thuật gia
Ảo thuật gia

Dịch vụ đặt tiệc thôi nôi cho bé

Dịch vụ đặt tiệc thôi nôi cho bé đang ngày càng tiếp cận rộng rãi tới các bậc phụ huynh trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn được các món ăn phù hợp cho bữa tiệc sau khi được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ đặt tiệc thôi nôi cho bé
Dịch vụ đặt tiệc thôi nôi cho bé

Với dịch vụ đặt tiệc thôi nôi cho bé tại nhà, các bậc phụ huynh không chỉ tiết kiệm được thời gian mà chi phí đưa ra cho buổi lễ cũng được tối ưu với đa dạng các món ăn trong thực đơn đi kèm. Chi phí dành cho dịch vụ đặt tiệc thôi nôi tại nhà cũng không quá cao, dao động trong khoảng từ 1.600.000 – 10.000.000 VND, tùy thuộc vào nhu cầu và thực đơn mà khách hàng lựa chọn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi uy tín TP HCM

Vậy, làm thế nào để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí thôi nôi uy tín tại TP HCM để vừa đảm bảo được buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, khâu chuẩn bị tươm tất và các dịch vụ đi kèm chu đáo và tận tình? 

Để có một bữa tiệc thôi tại nhà trở thành một ngày lễ đáng nhớ, ghi dấu những bước phát triển đầu đời của em bé, chúng tôi tự tin là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà. 24H hoạt động trên khắp các quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nên dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi tại 24H được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi uy tín TP HCM
Đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi uy tín TP HCM

Trước khi đi tới quyết định lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà, 24H luôn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để có thể sẵn sàng có một ngày kỷ niệm hoàn hảo và chu toàn. Dịch vụ đặt tiệc tại nhà 24H với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đồng hành tư vấn nhiệt tình cũng như thiết kế các gói trang trí tiệc thôi nôi độc đáo, phù hợp với ngân sách và mong muốn của quý khách.

Xem thêm : Tổng hợp thực đơn tiệc thôi nôi tại nhà ngon chất lượng.

Lý do nên chọn dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà 24H

Nếu các bạn vẫn đang phân vân khi tìm hiểu về dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà của 24H, hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật dưới đây để hiểu rõ hơn tại sao 24H lại được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn như vậy.

Mẫu trang trí thôi nôi đa dạng

Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu trang trí mới nhất và phù hợp với từng mong muốn của khách hàng. Đặc biệt, các chủ đề trang trí rất đa dạng và phong phú dựa vào sở thích cá nhân, giới tính và chủ đề mà khách hàng yêu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí thôi nôi, đặt tiệc tại nhà 24H luôn đặt các tiêu chí mà khách hàng đưa ra lên hàng đầu, từ đó để đưa ra các mẫu trang trí phù hợp nhất giúp cho ngày thôi nôi trở nên ý nghĩa hơn.

Mẫu trang trí thôi nôi đa dạng
Mẫu trang trí thôi nôi đa dạng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

24H luôn tự hào khi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, gắn bó với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí thôi nôi tại nhà nói riêng và các dịch vụ đặt tiệc khác nói chung. Bất cứ khách hàng nào đến với 24H đều được tư vấn miễn phí, tận tình.

Buổi tiệc sẽ thành công hơn khi được giám sát và điều hành bởi đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm trong nghề. 24H luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu đồng thời luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chi phí tiết kiệm

24H hiểu rằng chi phí luôn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn tới quyết định khi khách hàng tìm hiểu về các dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi tại nhà. Chính vì lý do đó, 24H luôn đồng hành và thiết kế dịch vụ phù hợp, tiết kiệm, đảm bảo khách hàng chỉ cần thanh toán cho các dịch vụ thật sự cần thiết.

Ngoài ra, dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà của 24H dù luôn hướng đến tính tiết kiệm nhưng sẽ không hề giảm bớt đi chất lượng và sự chỉn chu khi khách hàng lựa chọn dịch vụ. 24H cam kết đem đến cho quý khách hàng một buổi tiệc thôi nôi hài lòng của cả gia chủ và khách mời.

Chi phí tiết kiệm
Chi phí tiết kiệm

Uy tín – chất lượng – luôn đúng giờ

Uy tín là giá trị cốt lõi mà 24H luôn đặt lên hàng đầu và chính điều này đã giúp các dịch vụ của đặt tiệc tại nhà 24H ngày càng đến gần hơn với đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Chất lượng của mỗi dịch vụ được cung cấp là thước đo giúp cho 24H luôn luôn tự tin khi tư vấn cho khách hàng. Mỗi bữa tiệc qua đi, cảm xúc và những dấu ấn để lại là điều mà khách hàng luôn luôn đề cao và cảm thấy xứng đáng khi lựa chọn dịch vụ trang trí thôi nôi với 24H. 

Uy tín - chất lượng - luôn đúng giờ
Uy tín – chất lượng – luôn đúng giờ

Một buổi lễ trang trọng, ý nghĩa luôn luôn không thể thiếu được chính là sự chỉn chu trong giờ giấc. Đặt tiệc trang trí thôi nôi với 24H, các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn khi hoàn thành các công đoạn chuẩn bị và xuyên suốt diễn ra buổi tiệc một cách chính xác theo lịch trình đã được đề cập.

Các mẫu trang trí thôi nôi tại nhà được ưa thích nhất

Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái
Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái
Mẫu trang trí thôi nôi giá rẻ
Mẫu trang trí thôi nôi giá rẻ
Mẫu trang trí thôi nôi theo chủ đề
Mẫu trang trí thôi nôi theo chủ đề
Mẫu trang trí thôi nôi dể thương cho bé gái
Mẫu trang trí thôi nôi dể thương cho bé gái
Mẫu trang trí thôi nôi tầm trung cho bé gái
Mẫu trang trí thôi nôi tầm trung cho bé gái
Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai
Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai
Mẫu trang trí đẹp cho bé trai
Mẫu trang trí đẹp cho bé trai
Mẫu trang trí thôi nôi tại nhà đẹp
Mẫu trang trí thôi nôi tại nhà đẹp
Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai theo chủ đề con hổ
Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai theo chủ đề con hổ
Mẫu trang trí thôi nôi dê thương tại nhà cho bé gái
Mẫu trang trí thôi nôi dê thương tại nhà cho bé gái
Mau trang trí thôi nôi tại nhà cho bé trai
Mau trang trí thôi nôi tại nhà cho bé trai
Mẫu trang trí thôi nôi tại nhà giá rẻ
Mẫu trang trí thôi nôi tại nhà giá rẻ
Mẫu trang trí thôi nôi tông chủ đạo màu xanh
Mẫu trang trí thôi nôi tông chủ đạo màu xanh
Trang trí thôi nôi cho bé gái chủ đề thỏ
Trang trí thôi nôi cho bé gái chủ đề thỏ
Mẫu trang trí thôi nôi được ưa chuộng nhất
Mẫu trang trí thôi nôi được ưa chuộng nhất
Mẫu trang trí cho bé gái chủ đạo mầu hồng
Mẫu trang trí cho bé gái chủ đạo mầu hồng
Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gai gói cao cấp
Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gai gói cao cấp
Mẫu trang tei1 thôi nôi tại nhà cao cấp
Mẫu trang tei1 thôi nôi tại nhà cao cấp

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà mà 24H muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Hy vọng với tất cả những thông tin được cung cấp, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và tìm được đơn vị uy tín, đảm bảo cho buổi lễ thôi nôi của bé yêu diễn ra một cách chu đáo, ý nghĩa và trở thành một kỉ niệm đáng nhớ cho gia đình!

Xem thêm các bài viết liên quian:

Gợi ý dịch vụ đặt tiệc thôi nôi tại nhà trọn gói.

Xin Chào Mọi Người. Tôi là Ngọc Thuận – Founder & CEO công ty đặt tiệc tại nhà 24h. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm làm đầu bếp và quản lý tổ chức tiệc tại nhà và công ty. Tôi sẽ chia sẽ đến các bạn những kiến thức, kinh nghiệm về tổ chức tiệc và chia sẽ thêm về các món ăn ngon cùng công thức chế biến các món ăn. Mọi thông tin được chia sẽ trên Website là hoàn toàn miễn phí.

Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x