Dịch vụ tổ chức đặt tiệc cưới tại nhà trọn gói uy tín 2023

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà là một hình thức có từ rất lâu và là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Ngày nay có nhiều hình thức dịch vụ tổ chức tiệc đám cưới kiểu mới nhưng dịch vụ tổ chức đám cưới tại nhà vẫn được rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang dự định tổ chức tiệc cưới của mình ngay tại nhà thì hãy tham khảo ngay dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà của 24H dưới đây nhé.

Thực đơn đặt nấu tiệc cưới tại nhà trọn gói của 24H

Đặt Tiệc Tại Nhà 24H gửi đến bạn bộ menu dành cho tiệc đám cưới tại nhà với các món ăn ngon chuyên đãi tiệc cưới được lựa chọn khắc khe. Đảm bảo sẽ mang tới cho hôn lễ của bạn một hôn lễ cưới thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Lưu ý về thực đơn đám cưới đãi khách trong buổi lễ:

 • Bạn có thể chọn các món ăn trong từng menu để tạo riêng cho mình thực đơn chất lượng, không nhất thiết phải chọn đúng như menu của đặt nấu tiệc tại nhà 24H đã liệt kê ra.
 • Bảng giá thực đơn tiệc cưới phụ thuộc vào bạn chọn thực đơn như thế nào, vì trên mỗi món ăn đãi tiệc, 24H đã liệt kê giá chi tiết để bạn dể dàng lựa chọn phù hợp với kinh tế của bạn.
 • Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà của 24H Đã bao gồm nhân viên phục vụ và các vật dụng đi kèm như bàn ghế, chén đũa…Nếu bạn muốn đặt thêm gói trang trí tiệc hay yêu cầu khác thì hãy liên hệ ngay cho  nhận viên 24H, để nhân viên tư vấn của 24H tư vấn và báo giá chi tiết nhất cho bạn.
 • Bảng giá thực đơn đặt tiệc cưới tại nhà của 24H chưa bao gồm thuế VAT ( Nếu quý khách muốn xuất VAT thì sẽ tính thêm 10% theo quy định của nhà nước)

Chọn Thực Đơn

TIỆC MẶN TIỆC MẶN
TIỆC CHAY TIỆC CHAY
BUFFET BUFFET

Các hạng mục đặt tiệc cưới tại nhà trọn gói của 24H

Không gian của một buổi đám cưới tại nhà cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng đến hầu hết các tiết mục có trong một chương trình tổ chức đám cưới tại nhà. Dưới đây, 24H sẽ chia sẻ đến các bạn một số hạng mục nên trang trí để tạo được sự ấn tượng cho ngày cưới.

1. Trang trí bàn thờ gia tiên cho hôn lễ đám cưới

Bàn thờ gia tiên là một nơi để con cháu thể hiện sự tôn kính đối với ông bà, tổ tiên. Do đó, chúng ta cần phải trang trí bàn thờ gia tiên một cách thật trang nghiêm và lịch sự. Nhưng vẫn phải đảm bảo được sự đồng điệu với chủ đề của một buổi hôn lễ tiệc cưới.

Trên bàn thờ thường thì hoa tươi và trái cây là điều không thể nào thiếu được. Tùy theo khả năng chúng ta có thể bầy biện làm sao cho phù hợp và bắt mắt nhất. Thông thường, hoa tươi sẽ được kiểu trong bình, trái cây sẽ được tạo hình Long – Phụng. Ý nghĩa của Long-Phụng là mang tới sự hoà hợp, hành phúc, sự thịnh vượng, thành công cho gia chủ.

Xem thêm: Dịch vụ trang trí gia tiên đám cưới, hỏi đẹp UY TÍN chất lượng giá rẻ của 24H.

trang trí bàn thờ gia tiên
Trang trí bàn thờ gia tiên tại nhà

2. Trang trí cổng hoa tiệc cưới tại nhà.

Dù bạn có tổ chức tiệc cưới tại nhà hay tại nhà hàng, thì việc trang trí cổng hoa là điều không thể thiếu. Là nơi tiếp đón khách mời, do đó ta nên trang trí đơn giản nhưng cũng cần tạo được sự ấn tượng nhất định cho buổi tiệc.

Có rất nhiều mẫu cổng chào để bạn lựa chọn có thể là cổng hình tròn, vuông… bạn có thể dùng hoa tươi ( hoa giả), băng rôn… để trang trí cho cổng hoa.

trang trí cổng hoa đám cưới
trang trí cổng hoa đám cưới

3. Trang trí và setup bàn ghế dịch vụ tiệc cưới trọn gói

Có 2 phần bàn ghế mà chúng ta cần quan tâm nó gồm: Bàn ghế quan viên hai họ và bàn ghế các vị quan khách. Đối với bàn ghế dành cho khách mời thì chúng ta có thể dùng khăn bàn và áo ghế kèm thêm nơ là tạm ổn. Còn riêng với bàn dài dành cho 2 họ thì ta cần thêm hoa và bầy biện các loại khăn có màu sắc ấn tượng một chút.

Ngoài 2 loại trên, thì bàn lưu niệm ( Gallery ) cũng nên trang trí một chút, để tăng thêm sự ấn tượng đối với mọi nười nhé.

setup trang trí bàn ghế dự tiệc
setup trang trí bàn ghế dự tiệc

4. Trang trí backrop sân khấu cho hôn lễ tại nhà

Backrop hay còn gọi là phông nền, một thứ không thể nào thiếu được trong hầu hết các buổi tiệc cưới hiện nay. Là nơi mà bạn bè, gia đình sẽ cùng nhau chụp những tấm hình kỷ niệm. Có rất nhiều phong cách trang trí backrop tùy theo sở thích và chủ đề bạn mong muốn đề chọn phương pháp phù hợp nhất nhé.

Ngoài ra, còn rất nhiều khu vực khác chúng ta cũng có thể trang trí thêm chẳng hạn như: sân vườn, sân khấu, ánh sáng, rạp, bàn tiệc….

trang trí backrop tiệc cưới
trang trí backrop sân khấu

Kinh nghiệm tổ chức đặt tiệc cưới tại nhà Tp.HCM

Đám cưới là một ngày đặc biệt rất quan trong trọng cuộc đời mỗi người. Điều này sẽ là một áp lực vô hình để chúng ta phải cố gắng để có một bữa tiệc chu toàn nhất có thể. Để làm được điều đó bạn hãy tham khảo về một số điều cần lưu tâm khi lựa chọn hình thức đặt tiệc cưới ngay tại ngôi nhà của mình.

Video phía trên là một buổi tiệc cưới ngoài trời do bên Công Ty Đặt Tiệc Tại Nhà 24H tổ chức. Nếu bạn muốn có cho mình một buổi tiệc cưới như vậy thì hãy liên hệ với 24H. Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể và giải đáp các thắc mắc về gói dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà cho bạn

Quy trình tổ chức dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà

Đây là một phần rất quan trọng trong buổi lễ, do đó bạn cần phải nắm bắt đầy đủ và chính xác các bước tránh việc gặp sự cố ngoài ý muốn.

1. Chuẩn bị đón cô dâu

 • Trước khi xuất phát đón dâu, gia đình chú rể cần phải chuẩn bị đầy đủ các lễ vật cần thiết ( Tùy vùng miền sẽ có lễ vật khác nhau, nên tham khảo và lấy ý kiến của người lớn).
 • Để quá trình rước dâu diễn ra suôn sẻ bạn cần phải thắp nhang xin phép ông bà.

2. Khi rước dâu

Đối với nhà trai (chú rể): Khi đến nhà gái, đội hình bê tráp ( bưng quả ) sắp xếp lại theo thứ tự ngay ngắn, chỉnh tề ( Các lễ vật cần phải xếp theo thứ tự, không thể đứng lung tung ). Sau đó đại diện của nhà trai sẽ xin phép nhà gái được nhập gia.

Đối với nhà gái (cô dâu): Đội hình bê lễ của nhà gái cũng cần phải ổn định và xếp hàng theo đúng số lượng của nhà trai ( hai bên thông gia thống nhất từ đầu ). Nhà trai sẽ trao mâm quả sính lễ cho nhà gái, rồi cùng nhau bước qua cổng vào bên trong. Theo sau sẽ là quan khách đại diện của nhà trai.

trang trí tiệc cưới tại nhà
trang trí tiệc cưới ngay tại nhà

3. Cử hành hôn lễ

⭐️Chương trình tổ chức hôn lễ tại nhà gái

Trước khi rước dâu về nhà trai thì cần phải trải qua chương trình tổ chức hôn lễ tại nhà gái. Cách tổ chức cụ thể chắc bạn đã có kịch bản sẵn vì vậy Đặt Tiệc Tại Nhà 24h sẽ không nói thêm ở đây.

Sau buổi tiệc tại nhà gái thì đại diện nhà trai sẽ xin phép được đón cô dâu. Trước khi nhà trai ra về thì nhà gái sẽ trả lại một phần lễ cho nhà trai.

Ngày xưa thường sẽ tổ chức tiệc cưới tại nhà trai và gái trong cùng một ngày nhưng ngày nay nhiều người sẽ chia thành 2 ngày khác nhau để thuận tiện cho việc đi lại và việc tổ chức cũng diễn ra suôn sẻ hơn.

⭐️Tổ chức hôn lễ tại nhà trai

Cũng không khác gì nhiều so với nhà gái, thì cách rước dâu và cử hành cụ thể thì bạn cũng sẽ làm tương tự tùy theo phong tục vùng miền sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp.

Sau khi làm xong lễ gia tiên thì bước tiếp theo sẽ đến khâu đãi tiệc cưới. Ở đây bạn có thể áp dụng cho cả nhà trai và nhà gái. Cùng Đặt Tiệc Tại Nhà 24h tìm hiểu cụ thể quy trình cụ thể sẽ như thế nào nhé.

dịch vụ tiệc cưới ngoài trời
dịch vụ tiệc cưới ngoài trời

Trình tự tổ chức tiệc cưới tại nhà

Quy trình này bạn có thể áp dụng khi tổ chức tiệc cưới tại nhà. Trình tự sẽ có 3 bước chính cụ thể như sau: Đón khách, làm lễ và nhập tiệc

Đón khách mời đến tham gia tiệc

Sau khi làm xong lễ thành hôn thì cô dâu, chú rể và gia đình sẽ ra trước cổng để đón tiếp khách mời. Cần sắp xếp nhân lực để sắp xếp chỗ ngồi tránh tình trạng khách mời ngồi theo nhóm như vậy rất dễ xảy ra tình trạng bàn thừa bàn thiếu.

Tiến hành làm hôn lễ

Mặc dù đã làm lễ thành hôn xong nhưng cũng cần có thêm phần này để cho các vị quan khách chứng nhân cho ngày vui của đôi trẻ. Và cũng là lời cảm ơn của gia đình gửi đến khách mời.

Có 2 vấn đề bạn cần quan tâm ở bước này là kịch bản tổ chức và kịch bản MC. Nên thống nhất về thời gian, cách thực hiện, nội dung để khớp với nhau. Nếu làm tại nhà thì công ty tổ chức tiệc cưới sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị sau đó gửi khách hàng xem và duyệt lại trước khi tiến hành.

Bắt đầu buổi tiệc và đãi cho khách mời

Khi sâm panh nổ lên thì cũng là lúc mà bên tổ chức nấu tiệc cưới sẽ lên các món ăn cho từng bàn đã đủ số lượng. Cái này sẽ thống nhất với gia chủ là lên một lần tất cả hay là lên từng món.

Chụp hình cùng các vị quan khách

Tiến hành xong lễ trên bục sân khấu thì cô dâu, chú rể cùng gia đình sẽ đi đến từng bàn để chụp hình làm kỷ niệm. Và đó cũng là giay phục để tất cả khách mời cụng ly chúc mừng hạnh phúc đến cô dâu chú rể.

Chào tạm biết khách mời

Gần tới cuối buổi lễ thì gia đình nhà trai ( khi tổ chức ở đàng trai), gia đình nhà gái ( khi làm lễ tại nhà gái ) sẽ ra bắt tay, chụp hình tạm biết các vị khách mời và gửi lời cảm ơn đến họ.

dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà trọn gói
dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà trọn gói

Dịch vụ tổ chức đặt tiệc cưới tại nhà Tp.HCM trọn gói

Đặt Tiệc Tại Nhà 24H có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức đặt tiệc cưới lưu động ở hầu hết các tỉnh Đông Nam Bộ và Miền Tây. Suốt ngần ấy năm từng làm không biết bao nhiêu là buổi tiệc, lớn có, nhỏ có…. yêu cầu khắt khe có và dễ dàng cũng không thiếu. Nói ra điều này để bạn có thể thấy rằng Đặt Tiệc Tại Nhà 24H có thể đáp ứng được những gì bạn cần.

dịch vụ tổ chức đám cưới
dịch vụ tổ chức đám cưới

Ưu đãi khi lựa chọn dịch vụ đặt tiệc cưới trọn gói tại nhà

 • Không gian và thời gian thoải mãi.
 • Thuận tiện cho việc tổ chức tiệc, chuẩn bị…
 • Nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo.
 • Không cần lo đến các vật dụng với sự chuẩn bị đầy đủ từ công ty tổ chức.
 • Bảng giá thực đơn tiệc cưới tại nhà hợp lý, đa dạng để bạn lựa chọn.
 • Kiểm soát được chất lượng nguồn thực phẩm tổ chức tại buổi tiệc của bạn.

Dịch vụ tổ chức và đặt nấu tiệc cưới gồm những đâu?

Dù biết rằng, nhu cầu đặt tiệc tại các nhà hàng ngày càng phát triển nhưng không phải vì thế mà các dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà ít khách hàng quan tâm. Điều này, phụ thuộc nhiều vào sự mong muốn của khách hàng.

Những nơi mà 24H sẽ mang đến dịch vụ đặt tổ chức tiệc cưới tại nhà trọn gọi cho bạn:

 • Tổ chức đặt tiệc cưới ở các quận huyện như: Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, H.Nhà Bè, H.Củ Chi, H.Cần Giờ, H.Hóc Môn, H.Bình Chánh.
 • Dịch vụ đặt nấu tiệc cưới tại: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre….
dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại nhà
dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại nhà

Lời kết về dịch vụ đặt tiệc cưới trọn gói tại nhà

Vậy là mình đã chia sẻ với mọi người một số thông tin liên quan nhất đến kinh nghiệm để tổ chức đặt tiệc cưới tại nhà cũng như dịch vụ tổ chức tiệc cưới ở Tp.HCM mà 24H đang mang đến cho khác hàng.
Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ những thông tin khác hãy liên hệ đến 24H để mình có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn nhé.

Chúc bạn có một buổi lễ cưới thành công và hạnh phục !

Thông tin liên hệ đặt tiệc tại nhà 24H

website: https://dattiectainha24h.vn/

Địa chỉ:  21 Hà Huy Giáp, P. Thành Lộc. Q.12, Tphcm

Hotline: 0356.272.275

xem thêm các dịch vụ liên quan

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà trọn gói giá rẻ tiết kiệm chi phí của 24H

4.9/5 - (27 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0356.272.275
icons8-exercise-96 chat-active-icon