Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà trọn gói giá rẻ TPHCM

Đám cưới tại nhà là một hình thức có từ lâu đời, ngày nay có nhiều hình thức tổ chức kiểu mới nhưng các dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà vẫn được rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cũng là một trong những người ấy, vậy hãy tham khảo thử dịch vụ của 24H dưới đây nhé.

Thực đơn nấu tiệc cưới trọn gói tại nhà

Dưới đây là hình ảnh một số món ăn dùng cho các cặp đôi đặt tiệc cưới tại nhà, bạn có thể tham khảo qua các thông tin.

Để biết rõ hơn về thực đơn của chúng tôi, hãy xem ngay trong phần Menu đặt tiệc. Với rất nhiều món ăn được chia sẻ đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Menu tiệc cưới
Thực đơn tiệc cưới

Lưu ý:

 • Bạn có thể chọn món theo sở thích, không nhất thiết phải chọn đúng như menu.
 • Bảng giá có thể sẽ thay đổi theo việc lựa chọn món ăn.
 • Đã bao gồm nhân viên phục vụ và các vật dụng đi kèm như bàn ghế, chén đũa…
 • Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà HCM trọn gói

Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới lưu động ở hầu hết các tỉnh Đông Nam Bộ và Miền Tây.

Suốt ngần ấy năm từng làm không biết bao nhiêu là buổi tiệc, lớn có, nhỏ có…. yêu cầu khắt khe có và dễ dàng cũng không thiếu. Nói ra điều này để bạn có thể thấy rằng chúng tôi có thể đáp ứng được những gì bạn cần.

Dịch vụ tổ chức đám cưới

Ưu đãi khi lựa chọn dịch vụ tiệc cưới trọn gói

 • Không gian và thời gian thoải mãi.
 • Thuận tiện cho việc tổ chức, chuẩn bị…
 • Nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo.
 • Không cần lo đến các vật dụng với sự chuẩn bị đầy đủ từ công ty tổ chức.
 • Bảng giá rẻ, đa dạng để lựa chọn.
 • Kiểm soát được chất lượng thực phẩm.

Hotline-dat-tiec-tai-nha-24h

Dịch vụ tổ chức và nấu tiệc cưới tại nhà gồm những đâu ?

Dù biết rằng, nhu cầu đặt tiệc tại các nhà hàng ngày càng phát triển nhưng không phải vì thế mà các buổi tiệc tại gia không còn có chỗ đứng. Điều này, phụ thuộc nhiều vào sự mong muốn của khách hàng.

Nhưng nơi mà chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ trọn gọi cho bạn:

 • Tổ chức tiệc cưới tại các quận huyện như: Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, H.Nhà Bè, H.Củ Chi, H.Cần Giờ, H.Hóc Môn, H.Bình Chánh.
 • Dịch vụ nấu tiệc cưới tại: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bén Tre….
Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới tại nhà HCM

Đám cưới là một ngày đặc biệt rất quan trong trọng cuộc đời bạn, tôi và chúng ta. Điều này sẽ là áp lực vô hình để chúng ta phải cố gắng để có một bữa tiệc chu toàn nhất có thể.

Để làm được điều đó bạn hãy tham khảo về một số điều cần lưu tâm khi lựa chọn hình thức đặt tiệc cưới ngay tại ngôi nhà của mình.

Video phía trên có nguồn từ kênh Youtube của bạn Giang Ơi. Mình thấy bạn ấy chia sẻ về kình nghiệm để giảm chi phí rất hay, do đó chia sẻ lại với mọi người. Các bạn có thể vào kênh để ủng hộ bạn ấy nhé

Các bước tổ chức lễ thành hôn

Đây là một phần rất quan trọng trong tiệc cưới do đó bạn cần phải nắm bắt đầy đủ và chính xác các bước tránh việc gặp sự cố ngoài ý muốn.

Chuẩn bị đón dâu

 • Trước khi xuất phát đón dâu bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các lễ vật cần thiết ( Tùy vùng miền sẽ có lễ vật khác nhau, nên tham khảo các vị trưởng lão trong nhà ).
 • Để quá trình rước dâu diễn ra suôn sẻ bạn cần phải thắp nhang xin phép ông bà.

Khi đón dâu

 • Đối với nhà trai: Khi đến nhà gái, đội hình bê tráp ( bưng quả ) sắp xếp lại theo thứ tự ngay ngắn, chỉnh tề ( Các lễ vật cần phải xếp theo thứ tự, không thể đứng lung tung ). Sau đó đại diện của nhà trai sẽ xin phép nhà gái được nhập gia.
 • Đối với nhà gái: Đội hình bê lễ của nhà gái cũng cần phải ổn định và xếp hàng theo đúng sô lượng của nhà trai ( hai bên thống nhất từ đầu ). Nhà trai sẽ trao mâm quả sính lễ cho nhà gái, rồi cùng nhau bước qua cổng vào bên trong. Theo sau sẽ là quan khách đại diện của nhà trai.
Trang trí tiệc cưới tại nhà

Cử hành hôn lễ

Chương trình tổ chức lễ cưới tại nhà gái

Trước khi đón dâu về nhà trai thì cần phải trải qua chương trình tổ chức tiệc cưới tại nhà gái. Cách tổ chức cụ thể chắc bạn đã có kịch bản sẵn vì vậy Đặt Tiệc Tại Nhà 24h sẽ không nói thêm ở đây.

Sau buổi tiệc tại nhà gái thì đại diện nhà trai sẽ xin phép được đón cô dâu. Trước khi đàng trai ra về thì nhà gái sẽ trả lại một phần lễ cho nhà trai.

Ngày xưa thường sẽ tổ chức tiệc cưới nhà trai và gái trong cùng một ngày nhưng ngày nay nhiều người sẽ chia thành 2 ngày khác nhau để thuận tiện cho việc đi lại và việc tổ chức cũng diễn ra suôn sẻ hơn.

Tổ chức lễ cưới tại nhà trai

Cũng không khác gì nhiều so với nhà gái, thì cách đón dâu và cử hành cụ thể thì bạn cũng sẽ làm tương tự tùy theo phong tục vùng miền sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp.

Sau khi làm xong lễ gia tiên thì bước tiếp theo sẽ đến khâu đãi tiệc cưới. Ở đây bạn có thể áp dụng cho cả nhà trai và nhà gái. Cùng Đặt Tiệc Tại Nhà 24h tìm hiểu cụ thể quy trình cụ thể sẽ như thế nào nhé.

Dịch vụ nhà hàng tiệc cưới

Trình tự đãi tiệc cưới tại nhà

Quy trình này bạn có thể áp dụng khi tổ chức tiệc ở nhà. Trình tự sẽ có 3 bước chính cụ thể như sau: Đón khách, làm lễ và vào tiệc

1. Đón khách mời đến tham gia tiệc

Sau khi làm xong lễ thành hôn thì cô dâu, chú rể và gia đình sẽ ra trước cổng để đón tiếp khách mời. Cần sắp xếp nhân lực để sắp xếp chỗ ngồi tránh tình trạng khách mời ngồi theo nhóm như vậy rất dễ xảy ra tình trạng bàn thừa bàn thiếu.

2. Tiến hành làm lễ cưới

Mặc dù đã làm lễ thành hôn xong nhưng cũng cần có thêm phần này để cho các vị quan khách chứng nhân cho ngày vui của đôi trẻ. Và cũng là lời cảm ơn của gia đình gửi đến khách mời.

Có 2 vấn đề bạn cần quan tâm ở bước này là kịch bản tổ chức và kịch bản MC. Nên thống nhất về thời gian, cách thực hiện, nội dung để khớp với nhau. Nếu làm tại nhà thì công ty tổ chức tiệc cưới sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị sau đó gửi khách hàng xem và duyệt lại trước khi tiến hành.

3. Bắt đầu lên tiệc cho khách mời

Khi sâm panh nổ lên thì cũng là lúc mà bên nấu tiệc cưới sẽ lên các món ăn cho từng bàn đã đủ số lượng. Cái này sẽ thống nhất với gia chủ là lên một lần tất cả hay là lên từng món.

4. Chụp hình cùng các vị quan khách

Khong xong lễ trên bục thì cô dâu, chú rể cùng gia đình sẽ đi đến từng bàn để chụp hình làm kỷ niệm.

5. Chào tạm biết khách mời

Gần tới cuối buổi lễ thì gia đình nhà trai ( khi tổ chức ở đàng trai), gia đình nhà gái ( khi làm lễ tại nhà gái ) sẽ ra bắt tay, chụp hình tạm biết các vị khách mời và gửi lời cảm ơn đến họ.

Dịch vụ tiệc cưới trọn gói

Lời kết về dịch vụ tiệc cưới tại nhà trọn gói

Vậy là mình đã chia sẻ với mọi người một số thông tin liên quan nhất đến kinh nghiệm để tổ chức tiệc cưới cũng như dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà HCM mà 24H đang mang đến cho khác hàng.
Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ những thông tin khác hãy liên hệ đến 24H để mình có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn nhé.

Chúc bạn có một buổi lễ cưới thành công và hạnh phục !

Dịch vụ tổ chức tiệc chay
Tổ chức tiệc tân gia
Trang trí gia tiên

Tìm hiểu thêm thông tin về đám cưới – Nguồn wiki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.003.455
icons8-exercise-96