Top 3 XU HƯỚNG tổ chức tiệc công ty nổi bật bạn nên biết

Hiện nay khi nhu cầu tổ chức, đặt tiệc đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp,… đặc biệt quan tâm. Do đó, các xu hướng tổ chức tiệc công ty vì thế cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn. Để lựa chọn được những hình thức tổ chức tiệc như thế nào là phù hợp cho công ty nhất, mọi người có thể tham khảo thông tin chi tiết ngay dưới bài viết sau. 

XU HƯỚNG tổ chức tiệc công ty nổi bật
XU HƯỚNG tổ chức tiệc công ty nổi bật

Những xu hướng tổ chức tiệc công ty nổi bật hiện nay

1. Xu hướng tổ chức tiệc ngay tại công ty

Tổ chức tiệc ngay tại công ty sẽ là lựa chọn phù hợp với những bữa tiệc mang tính nội bộ với quy mô được tổ chức hoàn toàn tại không gian của công ty. Xu hướng tiệc này đang ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Xu hướng tổ chức tiệc ngay tại công ty
Xu hướng tổ chức tiệc ngay tại công ty
 • Tiết kiệm tối đa về thời gian và chi phí: Thay vì tốn kém phải thuê chi phí địa điểm bên ngoài mà hoàn toàn có thể tận dụng được không gian ngay tại công ty.
 • Tăng sự đoàn kết và gắn kết nhân viên: Tiệc ngay tại công ty sẽ tạo nên môi trường thân thiện hơn giúp cải thiện các mối quan hệ giữa các nhân viên.
 • Đem lại sự gần gũi, quen thuộc: Mang đến sự thoải mái và giúp cho toàn bộ nhân viên có cảm giác vui vẻ, thư giãn để tận hưởng bữa tiệc một cách hoàn hảo nhất.
 • Thuận tiện cho lịch trình: Tiệc ngay tại công ty sẽ giúp mọi người linh hoạt hơn khi sắp xếp lịch trình công việc cũng như không mất thời gian di chuyển đến các nhà hàng hay trung tâm tổ chức tiệc.
 • Thu hẹp khoảng cách giữa nhân viên và quản lý: Tổ chức tiệc tại công ty cũng giúp nhân viên dễ dàng tương tác với quản lý cấp trên tạo nên những điều kiện thuận lợi để kết nối những mối quan hệ mới.
 • Thể hiện sự thấu hiểu và quan tâm đến nhân viên: Khi tổ chức tiệc ngay tại công ty sẽ làm tăng sự hài lòng của nhân viên đối với công ty.

Bên cạnh những ưu điểm xu hướng tổ chức tiệc tại công ty vẫn còn những hạn chế sau đây:

 • Hạn chế không gian: Tại những công ty có không gian hạn chế với số lượng khách mời lớn sẽ khiến không gian thêm phần chật chội khó tạo được sự thoải mái.
 • Thiếu sự mới lạ và độc đáo: Đối với những nhân viên đã từng làm việc trong một thời gian dài thì hình thức này lại khiến họ cảm thấy không có nhiều mới lạ và hấp dẫn.
 • Hạn chế khi thu hút khách mời: Trường hợp này sẽ gây bất tiện hơn nếu có mời khách ngoài công ty sẽ khiến họ không được thoải mái về không gian.

2. Xu hướng thuê địa điểm villa tổ chức tiệc công ty

Thuê địa điểm villa tổ chức tiệc công ty được đánh giá là một xu hướng tổ chức tiệc công ty nổi bật nhận được nhiều sự quan tâm bởi yếu tố mới lạ, hấp dẫn với nhiều điểm thú vị. 

Xu hướng thuê địa điểm villa tổ chức tiệc công ty
Xu hướng thuê địa điểm villa tổ chức tiệc công ty

Ưu điểm nổi bật của hình thức tổ chức tiệc công ty tại villa phải kể đến:

 • Không gian sang trong và đảm bảo riêng tư: Tại những villa thường có kiến trúc đẹp cùng không gian rộng lớn đặc biệt là sự riêng tư cần thiết cho bữa tiệc công ty diễn ra hoàn hảo nhất.
 • Đem lại những trải nghiệm mới: Xu hướng này có sự khác biệt so với những hình thức tổ chức tiệc bình thường khác như tại công ty hay nhà hàng, nên mọi người thường khá yêu thích và hứng thú.
 • Dễ dàng kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn: Bên cạnh việc tổ chức tiệc, nhân viên hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện nghi cao cấp để thư giãn, xả stress,…
 • Sở hữu những hình ảnh và video ấn tượng: Với kiến trúc, không gian đẹp của villa sẽ tạo nên những bức ảnh hoàn hảo cùng video ấn tượng để lưu giữ kỷ niệm.
 • Tạo sự chuyên nghiệp: Khi lựa chọn tổ chức tại Villa sẽ tạo nên cảm giác chuyên nghiệp hơn rất nhiều khi tổ chức tại công ty.

Tuy nhiên, dù có khá nhiều ưu điểm tiện ích nhưng khi tổ chức tiệc công ty tại villa cũng sẽ cần lưu ý tới một số hạn chế như:

 • Chi phí khá cao: Thuê Villa sẽ tốn kém hơn so với hình thức tổ chức tiệc ngay tại công ty do đó nhiều công ty thường khá e ngại về vấn đề này.
 • Hạn chế về sức chứa: Nhiều Villa có sức chứa hạn chế nên những sự kiện có quy mô lớn sẽ không phù hợp khi lượng nhân viên và khách mời lớn.
 • Phụ thuộc nhiều vào thời tiết: Tổ chức tiệc tại Villa có thể gặp điều kiện thời tiết xấu khiến bữa tiệc khó có thể diễn ra một cách hoàn hảo nhất.
 • Bất lợi về giao thông, di chuyển: Những địa điểm Villa thường xa khu trung tâm dẫn đến sự di chuyển còn nhiều bất lợi, mất thời gian dành cho việc đi lại.
 • Thiếu sự linh hoạt: So với hình thức tổ chức tiệc tại công ty thì Villa sẽ không linh hoạt trong điều chỉnh hoạt động, thời gian nếu có sự cố bất ngờ.

3. Xu hướng tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng

Xu hướng tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi không cần mất quá nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị bữa tiệc mà vẫn có thể tận hưởng bữa tiệc theo một cách hoàn hảo nhất.

Xu hướng tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng
Xu hướng tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng

Tổ chức tiệc tại nhà hàng sẽ đem đến nhiều ưu điểm như:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Nhà hàng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm tốt sẽ giúp bữa tiệc công ty trở nên tốt nhất.
 • Không gian và trang trí sang trọng, đẹp mắt: Nhà hàng có không gian rộng, sức chứa lớn sẽ giúp bữa tiệc công ty được trang trí ấn tượng.
 • Đa dạng về thực đơn: Nhà hàng sẽ cung cấp đa dạng các thực đơn đến với khách hàng để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, xu hướng tổ chức tiệc tại nhà hàng vẫn còn một số hạn chế như:

 • Mức chi phí khá cao: Tổ chức tiệc tại nhà hàng sẽ có chi phí cao hơn so với hình thức tiệc ngay tại công ty vì chi phí mặt bằng, nhân viên phục vụ,…
 • Thiếu đi sự riêng tư cần thiết: Nếu nhà hàng đang phục vụ nhiều khách cùng thời điểm thì sự riêng tư cũng là một trong những hạn chế khi lựa chọn hình thức tổ chức tiệc tại địa điểm này.
 • Giới hạn về thời gian bữa tiệc: Không ít nhà hàng sẽ giới hạn về thời gian sử dụng không gian về thời gian đóng cửa và mở cửa, do đó những bữa tiệc công ty sẽ diễn ra không được thuận lợi như dự kiến nếu không có kế hoạch về thời gian cụ thể và chi tiết.
 • Thực đơn thiếu linh hoạt: Mặc dù đa dạng món ăn nhưng những nhà hàng ít có sự linh hoạt trong tùy chỉnh, linh hoạt thực đơn để phù hợp với mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các nhà hàng tổ chức tiệc công ty uy tín chất lượng tại tphcm,

Nên chọn xu hướng tổ chức tiệc công ty nào?

Mỗi xu hướng tổ chức tiệc công ty lại có những những ưu điểm, nhược điểm riêng do đó khi lựa chọn hình thức tổ chức tiệc, các bạn phải căn cứ vào nhu cầu, mong muốn, điều kiện tài chính,… để có thể đưa ra sự lựa chọn nào là tối ưu nhất. 

Tuy nhiên, để đảm bảo sự kết nối giữa các thành viên, tạo nên một không gian tiệc công ty với không khí vui vẻ, ý nghĩa, tổ chức tiệc ngay tại công ty nhận được nhiều sự lựa chọn và ưu tiên nhờ rất nhiều những ưu thế nổi bật như:

 • Giúp tiết kiệm về chi phí: Khi tổ chức tiệc ngay tại công ty sẽ giúp tiết kiệm tối đa về chi phí thuê địa điểm cũng như dịch vụ bên ngoài.
 • Khá tiện lợi và tiết kiệm về thời gian: Thay vì mất thời gian, công sức di chuyển đến địa điểm tổ chức thì tiệc tại công ty được nhiều nhân viên yêu thích.
 • Tạo không gian tiệc gần gũi và thân thiết: Tổ chức ngay tại công ty khi mang lại một không gian gần gũi, thân thuộc giúp nhân viên và khách mời được thoải mái, dễ chịu.
 • Thay đổi linh hoạt: Khi tổ chức tiệc ngay tại công ty sẽ cho phép tùy chỉnh và linh hoạt trước những mong muốn, yêu cầu của về trang trí, thực đơn,…
 • Tăng hiệu quả truyền thông: Ngoài việc gắn kết nội bộ thì tổ chức tiệc tại công ty còn giúp quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả nhất.
Nên chọn xu hướng tổ chức tiệc công ty nào?
Nên chọn xu hướng tổ chức tiệc công ty nào?

Đơn vị tổ chức tiệc công ty uy tín – chất lượng

Nhận thấy nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp,… trên thị trường ngày càng lớn khiến các đơn vị tổ chức tiệc công ty uy tín chất lượng vì thế cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến đơn vị Đặt Tiệc Tại Nhà 24H với sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng mức chi phí hợp lý đã và đang chiếm lĩnh thị trường cũng như nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt tiệc tại công ty, nhà riêng,… 24H sở hữu đội ngũ nhân viên có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để tổ chức những bữa tiệc ngay tại công ty bắt kịp xu hướng tổ chức tiệc công ty nổi bật nhất, khiến quý khách hàng vô cùng hài lòng.

Đơn vị tổ chức tiệc công ty uy tín - chất lượng
Đơn vị tổ chức tiệc công ty uy tín – chất lượng

Đặt tiệc tại nhà 24H hiện đang cung cấp đa dạng các thực đơn khác nhau từ món mặn đến món chay, từ hải sản đến đồ nướng,… sẽ giúp khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp cũng như thay đổi linh hoạt vào yêu cầu của từng công ty. Hơn nữa, 24H còn cung cấp nhiều dịch vụ khác cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn như: cho thuê background, âm thanh, ánh sáng, dụng cụ và thiết bị tổ chức tiệc,…

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Đặt tiệc tại nhà 24H sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, hỗ trợ tối ưu quá trình tổ chức tiệc tại công ty được diễn ra hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, mức chi phí tại Đặt tiệc tại nhà 24H khá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng – điều này sẽ giúp những bữa tiệc công ty được diễn ra thành công mà không ảnh hưởng quá lớn đến ngân sách.

Với nhiều xu hướng tổ chức tiệc công ty như hiện nay, việc tìm hiểu và lựa chọn một xu hướng phù hợp nhất khiến rất nhiều khách hàng băn khoăn và lo lắng. Với dịch vụ đặt tiệc công ty tại 24H, các bạn sẽ được trải nghiệm vô cùng thoải mái và ấn tượng ngay tại chính địa điểm công ty của mình. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ, các bạn đã hiểu rõ hơn về các xu hướng tổ chức tiệc nổi bật và đưa ra lựa chọn tốt nhất. Chúc buổi tiệc sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!

5/5 - (11 bình chọn)
nguyen ngoc thuan

Ngọc Thuận (Nguyễn Ngọc Thuận) – Founder công ty đặt tiệc tại nhà 24H. Chuyển cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà và các thông tin về địa điểm, công thức món ăn ngon…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
0963.995.861